Live Chat Software by Kayako
 Cẩm nang
Hướng dẫn download
Posted by CSKH 012 on 19 April 2016 03:07 PM

Một điều kiện tối thiểu để có thể chơi được trò chơi "Con đường tơ lụa" là bạn phải cài đặt trò chơi trên máy tính của mình.Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo các bạn nên xem lại cấu hình của máy và so sánh với cấu hình đề nghị và cấu hình tiêu chuẩn của trò chơi: 

      Cấu hình tối thiểu   Cấu hình đề nghị
  CPU   Pentium 3 800MHz hoặc cao hơn   Pentium 4 1.0GHz hoặc cao hơn
  RAM   256 MB   512 MB
  VGA   3D speed over GeForce2   3D speed over GeForce4 Ti
  Âm thanh   DirectX 9.0b   DirectX 9.0b
  Dung lượng ổ cứng còn trống   3GB hoặc cao hơn   3GB hoặc cao hơn
  Hệ điều hành   Windows 98, ME, 2000, XP Windows 98, ME, 2000, XP


Các bước để tải bản cài đặt trò chơi trên trang Web chính thức  như sau:
 
1. Tải bản cài đặt:

- Truy cập vào trang chủ của trò chơi Con đường tơ lụa: http:www.conduongtolua.com.vn - Trên menu ngang, bạn nhấn vào nút Download. - Cửa sổ trang Download mở ra, bạn vào phần Tải trò chơi và tìm file cài đặt để tải bản cài đặt về.

Lưu ý: Quá trình tải bản cài đặt trò chơi có thể sẽ bị lâu do có quá nhiều người cùng tải về một lúc. Bạn nên sử dụng các chương trình hỗ trợ Download như Internet Download Manager để tải bản cài đặt trò chơi. 2. Tải bản cập nhật - Khi có các bản cập nhật mới của trò chơi, nếu bạn không muốn phải chờ để trò chơi tự tải bản cập nhật, bạn có thể tải bản cập nhật về và tiến hành cập nhật. - Để tải bản cập nhật, bạn vào phần Download, nhấn vào nút Tải bản cập nhật và tìm file cập nhật mới nhất của trò chơi để tải về. 3. Tải driver - Nếu máy bạn chưa cài các driver cần thiết để chơi trò chơi "Con đường tơ lụa", bạn có thể tải các driver trên Website. - Bạn vào phần Download, nhấn vào nút Tải driver và tìm file driver thích hợp để tải về. Chúc bạn thành công

(5 vote(s))
Helpful
Not helpful

Nội dung (0)
Help Desk Software by Kayako