Live Chat Software by Kayako
 TIN TỨC
RSS Feed
Tin tức
Sep
20
Posted by CSKH 012 on 20 September 2016 11:14 AM
 
Các Lữ khách thân mến,

Trên hành trình trải nghiệm thế giới game Con Đường Tơ Lụa, không thể kể đến cái duyên may mắn, khi bỗng nhiên một ngày các lữ khách có thể bất ngờ trở thành những đại phú gia. Nay BQT Con Đường Tơ Lụa gửi đến toàn thể lữ khách sự kiện "Kho Báu Rồng Thiêng". Hy vọng sự kiện này sẽ tạo cơ hội cho các Lữ khách sở hữu nhiều trang bị giá trị trên con đường hành tẩu giang hồ.
  

 Thời gian sự kiện: Từ 11h00 ngày 17/08 đến 23h59 ngày 23/8/2015.
 Phạm vi sự kiện: 2 JOB và 3JOB
 Nội dung sự kiện: Có hai loại Kho báu là KHO BÁU RỒNG THIÊNG và KHO BÁU ĐẠI LÂN SƯ có chứa các vật phẩm giá trị tương ứng. Các Lữ khách dùng silk để mở 2 loại kho báu này.
- Kho Báu RỒNG THIÊNG: 3 Silk.
- Kho Báu ĐẠI LÂN SƯ: 2 silk.
 Tham gia sự kiện tại: http://dichvu.cdtl.ongame.vn/

 Phần thưởng 3JOB:
 
 
 Phần thưởng 2JOB:
 
 
Hy vọng sự kiện Kho Báu Rồng Thiêng sẽ mang đến cho các bạn những phần thưởng đáng giá. Trang bị SOM D10 (3JOB) và Trang bị SUN D13, SON D11, Trang bị JOB, Thời Trang (2JOB) sẽ được trao sau khi kết thúc sự kiện. Thời trang trúng thưởng tại máy chủ 3JOB sẽ được nhận trực tiếp vào hòm đồ nhân vật tại thời điểm trúng thưởng. Một lần nữa xin chúc các Lữ khách gặp thật nhiều may mắn. Mọi thắc mắc vui lòng gửi thư về trang http://support.onnet.vn/ để được hỗ trợ.Trân Trọng.

Nội dung (0)
Help Desk Software by Kayako