Live Chat Software by Kayako
 TIN TỨC
RSS Feed
Tin tức
Oct
13
Posted by CSKH 012 on 13 October 2016 09:22 AM
Các Lữ khách thân mến,

Kể từ 10/10/2016 hệ thống GiftCode (Mã Quà Tặng) chính thức khai mở. Ngay khi các Lữ khách đăng ký tại 
http://cdtl.ongame.vn/ sẽ nhận ngay GiftCode Tân Thủ. Ngoài ra khi các Lữ khách tham gia sự kiện tại FANPAGE cũng có cơ hội nhận được các loại GiftCode giá trị khác.
 

Ngay sau khi có GiftCode các Lữ khách vui lòng đăng nhập vào trang dịch vụ 
http://dichvu.cdtl.ongame.vn/ và chọn mục MÃ QUÀ TẶNG như hình bên dưới. Lưu ý, lữ khách nào đăng ký mới, phải đăng nhập vào game trước, mới có thể đăng nhập vào trang dịch vụ. Sau khi chọn máy chủ, nhân vật và nhập code vào, các Lữ khách sẽ nhận được những vật phẩm giá trị.
 

Hiện tại có các loại GiftCode sau:

GiftCode Tân Thủ: ngay sau khi đăng ký mới sẽ nhận được. Chỉ dùng được ở máy chủ Phục Sinh, Mỗi tài khoản chỉ sử dụng 1 lần. Gồm những vật phẩm sau:
 

- GiftCode Chí Tôn: tham gia sự kiện Fanpage có cơ hội nhận được. Dùng được ở toàn bộ máy chủ. Mỗi tài khoản sử dụng được nhiều lần. Gồm các vật phẩm sau:

 

GiftCode Anh Hùng: tham gia sự kiện Fanpage có cơ hội nhận được. Dùng được ở toàn bộ máy chủ. Mỗi tài khoản sử dụng được nhiều lần. Gồm 20,000 SP.

- GiftCode Lữ Khách: tham gia sự kiện Fanpage có cơ hội nhận được. Dùng được ở toàn bộ máy chủ. Mỗi tài khoản sử dụng được 1 lần. Gồm 3,000 SP.

Hy vọng hệ thống GiftCode (Mã Quà Tặng) sẽ đem lại cho các Lữ khách thêm nhiều niềm vui thú vị trên hành trình trải nghiệm game Con Đường Tơ Lụa.
Nội dung (0)
Help Desk Software by Kayako